Kiến thức tình dục

Xuất tinh sớm ư, chuyện nhỏ

Hãy thử tưởng tượng khi làm việc ở cơ quan bạn nổi máu dê và lấy điện thoại nhắn tin cho vợ : “Bà xã yêu, tối nay mình leo núi nhé”. Sau đó vợ nhắn lại: “Chồng yêu, nhưng vợ muốn treo lên đỉnh trước rồi chồng lên sau nhé”. Cảm giác lâng lâng, khó tả, mong ông mặt trời đi ngủ sớm hơn mọi ngày.

Hăm hở ngắm nhìn vợ mặt bộ đồ ngủ hở hang, khiêu gợi, nhìn những đường cong trên cơ thể nàng một hồii thì “thằng nhỏ” đang ngủ bỗng thức giấc và biểu tình, muốn ra ngoài hít thở không khí. Một hồi mân mê đủ kiểu cũng đến lúc “kỳ cọ”, nhưng khi cho “thằng nhỏ” và hang thì hỡi ôi chưa đầy một phút biết bao “tinh binh” đã “chạy loạn” ra ngoài mà “tướng quân” vẫn chưa cho phép. Vợ vùng dậy bỏ đi, bạn nằm cheo queo như kẻ thất bại. Một vị tướng kém cỏi.

Đó chính là chứng bệnh xuất tinh sớm của đàn ông, mà hiện nay ngày càng có nhiều người mắc phải. Xuất tinh sớm ảnh hưởng ghê gớm đến hạnh phúc gia đình bạn, một con vợ không được thỏa mãn một thời gian dài sẽ dễ dàng đi “chim chuột”, ngoại tình. Đó là một thực tế. Những quan trọng hơn, bệnh xuất tinh sớm đã lấy đi sĩ diện của rất rất nhiều đàn ông, khiến họ tự ti, kiểu như một vị tướng bất tài không thể điều binh khiển tướng khi xung trận.


Vậy lý do chính nhất của bệnh xuất tinh sớm là gì?

Hàng triệu đấng mày râu trên toàn thế giới thường xuyên “đi chợ nhưng hết tiền sớm” cũng bởi vì tâm lý của họ. Đây chính là lý do cốt yếu nhất của căn bệnh xã hội này. Vấn đề là ở tâm lý của bạn, bạn chưa quan hệ tình dục, bạn mới chỉ nghĩ đến nó thôi mà đã sợ là mình sẽ xuất tinh sớm thì chắc chắn khi vào trận bạn sẽ thất bại. Dù bạn có xuất tinh sớm một vài lần đầu nhưng cũng tuyệt đối không nên lo sợ những lần sau sẽ cứ như thế vì bản chất của làm tình là một cuộc chơi, bạn càng chơi thì sẽ càng hay, cứng cỏi và có nhiều kinh nghiệm.

Tuy nhiên, một số yếu tố khác cũng là nguyên nhân gây ra bệnh yếu sinh lý không thể xem thường như áp lực công việc, cơ địa yếu, đầu dương vât quá nhạy cảm .v.v..Những người không có những yếu tố này, phần lớn là lý do tâm lý ảnh hưởng mới bị xuất tinh sớm.


Có nhiều cách để giúp cánh đàn ông thoát khỏi “cảnh thống khố” nhưng theo kinh nghiệm được giang hồ lưu truyền thì những cách sau đây được xem là hiệu quả. Tất nhiên tất cả chỉ là tham khảo, nhưng hiệu quả của những cách này đã được kiểm chứng

1. Vượt qua yếu tố tâm lý. Bạn hãy tự tin lên, làm đàn ông cần phải mạnh mẽ nhất là trong ý chí. Chúng ta không nên tự ti vì bất kỳ điều gì trong cuộc sống, nhất là khi ở trên giường, nếu không chiến thắng được chính mình thì làm sao “chiến thắng” được vợ.

2. Kéo dài thời gian kích dục. Ồ, nhiều người vợ muốn như thế, cảm giác mân mê kích thích cũng làm các nàng sung sướng không thua kém khi “đưa đẩy” là bao. Cách này đồng thời làm “thằng nhỏ” khởi động lâu hơn, không bị “chuột rút” khi lâm trận và rời trận một cách đáng tiếc. Thời gian này kéo dài tầm 15-20 phút.

3. Bóp cổ thằng nhỏ. Khi cả 2 bạn cùng lên mây chưa được bao lâu mà “quân lính” bạn bắt đầu có dấu hiệu đòi “xung trận” thì hãy “bóp cổ” thằng nhỏ lại để ngăn không cho tinh binh tràn ra. Hãy rút thằng nhỏ ra khỏi trận đấu và “bóp cổ” nó sau đó cho vào lại. Làm như thế vài lần chắc chắn “đội quân” của bạn sẽ bị “giảm nhuệ khí” và ngoan ngoãn đứng yên chờ lệnh từ “tướng quân”.

4. Thay đổi tư thế liên tục. Khi có dấu hiệu “vỡ trận” hãy cho thằng nhỏ nghỉ ngơi 15 giây, trong thời gian này hãy làm điều gì đó khiến nàng không bị cụt hứng. Sau đó, thay đổi những tư thế khó hơn tí điều này sẽ làm suy nghĩ bạn quên đi chuyện xuất tinh sớm mà nghĩ đến một tư thế gì tiếp theo.

5. Dùng một số loại thần dược hợp với cơ địa. Tất nhiên, các nhà khoa học đã bắt bệnh và chế ra thuộc đặc trị từ sớm, nhưng tâm lý của nhiều đàn ông không muốn dùng thuốc vì nhiều lý do. Thực ra, mỗi người hãy nên sắm cho mình 1 sản phẩm đặc trị bệnh xuất tinh sớm để thỉnh thoảng dùng đến, bởi chắc chắn ai cũng muốn được đưa bà xã lên đỉnh mỗi lúc gần gũi. Những loại bình xịt chống xuất tinh sớm như Stud 100ProcomilPlay Boy giá không quá đắt nhưng dùng rất hiệu quả. Thêm vào đó, những loại thuốc đặc trị yếu sinh lý nổi tiếng thế giới như Vimax, Viagra cũng đáng được sử dụng dù giá hơi chat.

Chắc chắn với những bí kíp trên, bệnh xuất tinh sớm của đàn ông sẽ chỉ là con muỗi. Hãy lấy lại phong độ của mình để một ngày người vợ, người bạn gái, bồ nhí hay mấy em cave phải lác mắt.

 Theo nguaden.com