Kiến thức tình dục

Xuất tinh sớm - đừng e ngại

Câu chuyện của Sơn
Sơn là một sinh viên tỉnh lẻ đến Đà Nẵng học tập. Với vẻ bề ngoài bảnh trai lại thêm vẻ cao to rắn chắc, cậu đã hút hồn bao cô gái chốn thị thành. Năm thứ 3, cậu có quen Thư, một hot girt Đà Nẵng. Vốn bản tính thích tình dục, khi đã quen nhau một thời gian, Sơn liên tục đòi hỏi Thư đòi quan hệ tình dục nhưng Thư một mực không cho. Không phải là Thư không muốn, nhưng cô muốn giữ mình và xác định đi đến hôn nhân với Sơn. Cô cũng khao khát được làm “chuyện ấy” nhưng cô biết kiềm mình lại trong nhiều lần. Nhưng được hơn 1 năm, Thư đã không còn giữ được mình khi Sơn liên tục giở đủ mọi chiêu hèn kế bẩn để quan hệ được với Thư. Cuối cùng, Thư cũng xiêu lòng và cả hai đã hẹn vào nhà nghỉ. Thế nhưng, mọi chuyện không như Sơn tính (quan hệ nhiều lần với Thư). Kể từ lần quan hệ đầu tiên đó, Thư đã tìm mọi cách chia tay với Sơn. Bởi nguyên nhân đơn giản là Sơn bị xuất tinh sớm, và Thư đã bị “mất hứng” và “trầm cảm” chỉ bởi vì Sơn đã xuất tinh khi cho “cái ấy” vào âm đạo chưa đầy 1 phút.

 
Xuất tinh sớm là chuyện bình thường?
Xuất tinh sớm là mỗi quan tâm hàng đầu của cánh mày râu. Khi mình chưa làm cho bạn gái sướng lên một cách trông thấy mà đã cho “tinh binh” ra ngoài, thì sẽ có biết bao hệ lụy. Bạn gái sẽ cảm thấy hụt hẫng vô cùng, từ đó rơi vào trạng thái trầm cảm, đôi lúc dẫn đến tan vỡ (như câu chuyện của Sơn là một ví dụ)
Nguyên nhân xuất tinh sớm phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tinh thần, thể chất, cơ địa mỗi người. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, không phải xuất tinh sớm là vô sinh.

 
Xuất tinh sớm ư? Chuyện nhỏ
Có một số cách mà các “chuyên gia tình dục học” mách bạn để chữa bệnh xuất tinh sớm như sau
Cách 1: Hãy tập dương vật khi thủ dâm hoặc khi quan hệ. Tức là khi có cảm giác “tinh binh” gần ra thì hãy kiềm lại khoảng 1 phút sau đó chiến tiếp.
Cách 2: Khi đang quan hệ hay thủ dâm, hãy nghĩ về chuyện khác chứ không phải là chuyện ái ân.
Cách 3: Hãy dùng bao cao su kéo dài thời gian quan hệ. Vì trong các loại baocaosu này có chứa chất chống xuất tinh sớm khá hiệu nghiệm. Dùng các loại bao cao su đa năng này vừa giúp tránh thai vừa giúp chống cuất tinh sớm nữa.
Cách 4: Đây là cách mà pro hay dùng. Các loại bình xịt Stud 100, Procomil có bán trên các shop bao cao su online chính là “phương thuốc” hiệu quả nhất mà không hề có tác dụng phụ. Các loại bình xịt này sẽ giúp kéo dài quan hệ lên đến hơn 30 phút và có thể điều khiển “cuộc chơi” theo ý muốn. Quá đã phải không?