Kiến thức tình dục

Sốc: Mua đồ chơi người lớn làm quà sinh nhật cho bạn gái

Trằn trọc cả đêm không ngủ được, mai là sinh nhật của nhỏ bạn rùi, không biết mua cái gì đây. Tính nó giống con trai mà thân hình cũng con trai nốt. Con gái 25 26 tuổi gì mà hai quả núi đôi trông như 2 cái chén trà úp. Nhưng được cái vòng ba thì đày đặn và ngon lành. Theo lời nói của những cụ già dân dê mà tôi tình cờ nghe được thì cái vòng ba của nhỏ cũng thuộc hàng dogdy “đỉnh”.

Vậy nên, tôi quyết định đi mua một thứ cực độc. Một thứ đánh trúng nhu cầu tâm sinh lý của nó mà chỉ tôi với nó biết. Một cái trứng rung tình yêu!


Chơi với nhỏ này từ nhỏ, cũng đủ hiểu sự dâm đãng của nó. Năm học lớp 11, lúc chủ có tôi và nó ở nhà trông nhà cho ba mẹ nó về quê, nó đã rủ tôi xem phim sex và thủ dâm cùng nó. Từ lúc đó, tôi mới biết được thế nào là sung sướng khi có người khác kích thích mình. Vậy thì cái món quà trứng rung tình yêu là…hợp lý rồi còn gì.

 
Nhưng than ôi, làm thân con gái đi ra nhà thuốc mua trứng rung tình yêu đã khó cái, khi ra đến nơi mới tá hỏa, nhà thuốc là gì bán mấy loại này. Thôi, về order luôn trên shop bao cao su ở Đà Nẵng một cái trứng rung tình yêu. Trong tâm nghĩ chắc nhỏ bạn sẽ bất ngờ lắm đây. 15 phút sau, hàng đã về đến cửa ( nhanh thật).
Sáng hôm sau, gói quà cẩn thận và đến nhà nhỏ bạn đưa quà cho nó. Nó hỏi: “Cái gì đây?” thì cũng chỉ ậm ở qua chuyện. Chỉ biết ngay ngày hôm sau, bỗng nhiên từ đâu nó âm chầm lấy mình và thì thầm vào tai: “mày là người bạn tốt nhất của tao”. Thật là vê lờ!