Kiến thức tình dục

Quà tặng sếp - quà gì ít tiền mà sếp thích nhất?

Mua quà tặng sếp vào những dịp lễ tết dường như đã trở thành luật bất thành văn của xã hội Việt Nam hiện đại. Từ nhân viên quèn đến ngay cả những sếp lớn đều có thứ gọi là biếu sếp kèm theo đó là những câu gợi như “mong sếp bỏ qua chuyện lỗi lầm của em”, “nhờ sếp nói hộ…”, “nhờ sếp cất nhắc…”. Theo đó, những món quà biếu sếp cũng có 1001 món, từ những “cao lương mỹ vị” đến bèo nhèo như…giỏ trái cây, từ những món nặng đô như rượu ngoại đến món “nhẹ tựa lông hồng” như một chiếc phong bì.


Tuy nhiên, món cho không bằng món cần. Người nhân viên phải thực sự hiểu sếp mới mua những món quà làm sếp thích và có ấn tượng thì mới được việc của mình. Điều này thật không dễ dàng chút nào vì có những sếp rất kín kẽ, không thể hiểu “ổng” muốn gì.
Bài viết sẽ giới thiệu những món quà cực độc dành cho bạn biếu sếp của mình, đảm bảo sếp không những rất thích mà con thầm cảm ơn bạn nữa. Đó là gì mà hay thế nhỉ?


Trước tiên bạn cần phải hiểu rằng, đã ngồi lên cái ghế to đùng và được gọi là sếp, chắc chắn phải có những chuyện đi đêm bí mật mà chỉ một số ít nhân viên thân cận mới biết, trong đó có cả anh nhân viên lái xe. Chuyện sếp đi với chân dài, vào những nơi mại dâm trá hình hay đi massage 18+ dường như là không tránh khỏi. Bạn sẽ làm gì để giúp sếp của mình trở nên “mạnh” hơn, giúp sếp có thể nâng tầng suất đi công tác xa nhà nhiều hơn, giúp sếp cảm thấy “thỏa mãn” được chừng nào hay chừng đấy khi tuổi không còn trẻ nữa. Nếu bạn có món quà gì đó giải quyết được nhu cầu đó của sếp, chắc chắn con đường thăng tiến của bạn sẽ vù vù.


Thuốc Vimax chính là món quà mà bất cứ người sếp nam nào cũng thích. Danh tiếng của thuốc Vimax đã vang xa trên toàn thế giới, một “thần dược phòng the” thực sự. Đây là một loại thực phẩm chức năng thuần thiên nhiên, có những thành phần giúp tăng cường sinh lý, kéo dài quan hệ, tăng ham muốn. Chỉ chừng ấy thôi cũng đủ làm sếp “chén no nê mà không sợ không có sức”. Giá trị của món quà này là ở chỗ nâng cao đời sống tinh thần của sếp lên một cách đáng kể, làm cuộc sống vợ chồng sếp trở nên hạnh phúc hơn. Chắc chắn, sếp sẽ thích món quà này.
Nhưng đâu phải sếp nào cũng “chim chuột”, đâu phải sếp nào cũng thích “trăng hoa”. Với những “loại” sếp này thì tặng quà gì để ổng vui nhỉ? À, một người sếp có tính chung thủy vợ chồng, chắc chắn sẽ không động lòng khi trước mặt là một gái mại dâm đang khỏa thân (gái trẻ thì có thể), và trong những chuyến công tác dài ngày, một chiếc đèn pin tự sướng chính là chìa khóa giúp sếp thỏa mãn. Sếp có thể tự xử để giải quyết nhu cầu sinh lý chờ ngày về nhà“giao dịch” với vợ.
Đừng quá lo sợ vì những món quà tặng sếp này có thể làm sếp bực mình hay không thích. Chắc chắn, phần lớn họ sẽ thấy thích vì nhu cầu sinh lý là nhu cầu cơ bản của con người. Có khi những món quà kiểu này càng khiến sếp nhớ dai hơn những món quà đắt tiền khác mà sếp không thể mang theo bên người và không có giá trị sử dụng cao. Cũng như chúng ta, sếp cũng là con người, sau một ngày dài làm việc, đêm về cũng có “việc” cần phải “làm”.

 Theo nguaden.com