Kiến thức tình dục

Tôi nhác đi mua bao cao su

Ở cái đất Đà Nẵng yên bình bày, tôi không phải dân chơi, mà là “rân” chơi nói theo ngôn ngữ của 9x bây giờ. Tôi đua đòi, tôi đú đỡn nhưng tôi vẫn biết bảo vệ mình và dừng lại đúng lúc. Nhưng cũng có những lúc tôi không thể nào “kìm” lại được sự sung sướng khi chơi với cave mà không một chút bảo vệ. Bạn giống tôi không nhỉ?
 


Tôi có thói quen chơi gái không cần bao cao su. Từ khi biết thế nào là mùi đời, không biết tôi đã “phá đời” bao nhiêu cô gái, “làm tình” làm tội với bao nhiêu đàn bà. Nhưng tôi có 1 tật là trong các cuộc “mây mưa”, tôi chẳng bao giờ xài bao cao su cả vì tôi nghĩ họ toàn là gái nhà lành (hoặc là những em làm nghề lương thiện) thì lấy đâu ra bệnh tật.

Đến một ngày bước chân mởi mệt, “không còn ai đứng bên ta” , các cô gái đã từng được tôi cho… “ngửi mùi cơ thể” đã bỏ chạy hết. Có em phải đi cưới chồng, có em mang lòng thù hận vì tôi là kẻ…một tay bắt nhiều cá (đúng thế thật!), và thật bựa là cũng có em phải trở về bên chồng để giữ được cái gia đình bé nhỏ mà em đang có. Các bạn có tưởng tượng ra được một nếu 1 cỗ máy đang hoạt động đều đặn mà bị chủ nhân cho ngừng hoạt động thì sẽ khó chịu đến mức nào không. Tôi cứ nhớ lại mấy cảnh “ làm diễn viên phim con heo” mà nóng hết cả người, muốn “ăn tươi nuốt sống” tất cả cái gọi là phụ nữ trên đời.
 


 

Tôi tìm đến cave như một điều tất yếu, tôi chưa từng nghĩ đến hoàn cảnh thảm thương như thế này, thế là mỗi khi mồi chài được một em gà móng đỏ nào đó, tôi lại lọt cọt đi mua bao cao su. Nhưng để cho chắc ăn, tôi thường mua bao cao su cao cấp cho an toàn. Nói về khoản này, các shop người lớn ở đà nẵng có bán đầy, lại có dịch vụ bao cao su và gel bôi trơn giao hàng tận nơi tại Đà Nẵng nữa mới khoái. Dù không có thoái quen dùng bao cao su, nhưng tôi vẫn luôn để trong túi đề phòng trường hợp bất trắc. Mà bất trắc thì lúc nào cũng rình rập, đúng thế thật. Một ngày mưa rơi nặng hạt, tôi hẹn được một em cave 9x lên giường. Em không đẹp, nhưng thân hình của em lại khiến mắt tôi rực lửa, sự “chuyên nghiệp” trong cách gợi tình của em khiến tôi có cảm giác phải vốc hết tiền trong ví của tôi cho em để được hôn lên đầu vú và mân mê cái bím màu hồng 9x đẹp đẹp của em. Tôi đã quên đi mua bao cao su dù lúc sáng đã nghĩ đến điều đó. Thực sự lúc đó tôi rất nhác xài bao cao su dù biết bên trong cái lỗ đó có HIV hay không?  Và tôi nhắm mắt làm liều!!!

 

Những ngày sau đó, tôi lo lắng bồn chồn đứng ngồi không yên. Tôi liên tục gặng hỏi em có bị sao ko? Và nhận được câu trả lời không biết nên vui hay buồn: “Anh là khách hàng đầu tiên của em? Em chỉ mới vào nghề một tuần, em không hề bị bệnh gì đâu anh à”. Tôi sung sướng nhảy cái bùm vào trong bồn tắm, và tự nhủ sẽ chừa cái tật…nhác đi mua bao cao su.