Kiến thức tình dục

Bao cao su rất đa năng - bạn đã biết hết chưa?

Bạn là một người trưởng thành, ắt hẳn bạn đã từng nghe đến cụm từ bao cao su. Vậy bạn có biết công dụng của nó? Hỏi “bác” google thì được bác ấy cho biết, bao cao su được sản xuất để tránh thai khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, theo nghiên cứu mới đây của hiệp hội những người đỡ không nổi những người khó đỡ, bao cao su bỗng chốc trở nên đa năng đến không ngờ!


Tránh thai

Trước tiên xin nhắc lại công dụng kinh điển của bao cao su, đó đơn giản là ngừa thai khi quan hệ tình dục. Có thể nói, đây là một phát minh vĩ đại của nhân loại, nhờ nó mà hành tinh chúng ta mới chỉ có hơn 6 tỉ người thôi, chứ nếu không, có thể bạn sẽ không có chỗ để thở đâu. Bên cạnh đó, bao cao su còn là một “chiến binh quả cảm” ngăn chặn những con vi trùng AISD kinh tởm đối với loài người hiện đại. Trong thời đại ngày nay, bao cao su đã trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống tình dục. Trong ví bạn có thể không có tiền nhưng nhất định phải có bao cao su. Đó là xu hướng thời đại!
 


Thổi bong bóng

Những chiếc bao cao su có đặc tính dẻo dai và đàn hồi rất tốt, đó là lý do tại sao nó thường được dùng để thôi bong bóng. Thậm chí còn vẽ hình lên bong bóng trông rất ngộ nghĩnh và đáng yêu. Ở một số nước, bao cao su được dùng để đựng nước ném vào nhau, đó là trò giải trí cực kỳ thú vị. Còn chần chờ gì nữa, hãy mua một vài cái về làm đồ chơi cho con hay cháu bạn, chúng sẽ rất thích đấy!
 


 

Dụng cụ câu cá

Đây là điều hoàn toàn sự thật, không hề "chém gió". Nhiệm vụ của bạn là mua 6 cái bao cao su, day cước dài và mồi ngon. Bạn thổi bao cao su thành bong bóng, tết chúng lại với nhau như cánh diều, nối mỗi cái với 1 sợi dây có mồi. Gió sẽ thôi diều bao cao su đi ra khơi. Bạn chỉ cần ở trên bờ và giật cần câu mỏi tay. Bao cao su thật đa năng phải không?
 


Đựng rượu

Từ lâu, những người am hiểu về rượu hay những dân chơi nghiền rượu còn dùng bao cao su để chưng cất rượu dưới hầm. Khi bao cao su phồng đến kích cỡ nhất định là khi đó quá trình lên men sẽ hoàn tất.