Kiến thức tình dục

3 cách làm to và dài dương vật hiệu quả không ngờ

Đời sống chăn gối là một chủ đề muôn thuở của tình dục học và có đến 1001 câu chuyện oái ăm cười ra nước mắt. Mội cặp đôi đều có những vấn đề riêng và họ khó tâm sự với người khác được. Ngay cả chính họ cũng không thể nói chuyện với nhau một cách rõ rang về vấn đề tình dục mà họ đang mắc phải. Giả vờ lênh đỉnh, giả vờ sung sướng hay lãnh cảm là những trường hợp phổ biến nhất.


Khi vợ bạn giả vờ lên đỉnh, không biết thì thôi, nếu đã biết thì chắc chắn bạn sẽ rất tức giận. Bạn cảm thấy tự ti với bản thân mình, bạn giận mình vì không biết cách làm cho vợ sướng hơn mà phải giả vờ để chiều lòng bạn. Trong câu chuyện này, vợ bạn không phải là người có lỗi, bạn cũng vậy. Có chăng là bạn chưa biết cách làm người ấy thỏa mãn mà thôi.

Phần lớn phụ nữ thường thích cái ấy của đàn ông lớn một cách tương đối và đủ dài để có thể “chạm” đến “nơi sâu thẳm” trong “cô bé” của họ, đó chính là điểm khiến họ cảm thấy thích thú nhất khi có gì đó chạm vào. Bên cạnh đó, những phụ nữ sau khi sinh nở, thành âm đạo nở ra và “khe hẹp” không còn hẹp một cách tự nhiên nữa. Cứ mỗi đứa con ra đời khe hẹp sẽ nở to ra một tí. Điều này làm phụ nữ khi quan hệ không còn cảm giác lên mây như thời con gái nữ, bởi kích thước “cậu nhỏ” của chồng không đủ “tiêu chuẩn”. Hệ thống máy móc không trơn tru, không còn được “kỳ cọ” thì làm sao mà “điện và nước” sinh ra được.

Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết làm to “thằng nhỏ” , bạn sẽ tự tin hơn với thằng nhỏ lớn lên và khỏe mạnh trong 1 thời gian ngắn, mà vẫn tuyệt đối an toàn cho sức khỏe tình dục của bạn. Tất nhiên đây chỉ là mang tính chất tham khảo, còn nếu bạn thấy hợp lý thì áp dụng ngay thôi.


3 cách làm to dương vật hiệu quả, nên áp dụng

Máy tâp dương vật, ồ, phải cho thằng nhỏ “tập thể dục” ngay thôi. “Cục cưng” của bạn sẽ trở nên “vạm vỡ” nếu đều đặn tập thể dục mỗi ngày. Cơ chế của chiếc máy là để cậu nhỏ được đắm mình trong môi trường chân không (rút sạch không khí), nhờ vậy, các mô sẽ dần dần nở ra và kích thước dương vật sẽ dần to lên và dài ra. Một liệu pháp không dùng thuốc rất đáng được áp dụng đúng không nào.

Dùng bao cao su đôn dên, đây là cách hợp lý cho các quý ông có túi tiền eo hẹp và thích sự nhỏ gọn. Bao cao su đôn dên có hình dáng y như một chiếc bao cao su thường, nhưng được làm bằng silicon nên nó trở nên dày hơn và dài hơn. Đủ để kích thích thành âm đạo làm sướng chị em phụ nữ. Đặc biệt, có nhiều loại đôn dên gai hay hình những con vật sẽ giúp thằng nhỏ trở nên đẹp hơn khi mang vào, hoặc kích thích âm đạo nhiều hơn với những loại gai silicon xung quanh thành đôn dên.

Thuốc VPRX, Khỏi phải làm gì cho mệt. Đây là thuốc của Mỹ, nổi tiếng thế giới về tăng kích thước dương vật đàn ông. Chỉ một công thức đơn giản, mua về – uống – “quất”, mỗi hộp được thiết kế uống trong vòng 1 tháng, cứ như thế trong 2 tháng bạn sẽ thấy đời đẹp hơn nhiều, nhất là nụ cười mãn nguyện của bạn tình.

Nếu bạn là một trong những người hay tự ti về thằng nhỏ, thì tại sao không thử một trong 3 cách trên nếu biết chắc là nó an toàn tuyệt đối và rất nhiều người đã kinh qua. Một thằng nhỏ “thấp bé nhẹ cân” không làm nên cơm cháo gì đâu, đã đến lúc lột xác nó trở thành một “chiến binh” thực sự.

Theo Nguaden.com